trang chủ tin tức xe Nhiều hãng xe khuyến mãi sâu dịp cận tết Nguyên Đán

Nhiều hãng xe khuyến mãi sâu dịp cận tết Nguyên Đán

Nhiều hãng và đại lý vẫn duy trì khuyến mãi để kích cầu dịp trước Tết, mức giảm giá hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Từ tháng 1, ưu đãi lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp (Nghị định 41) hết hiệu lực, nhưng khách hàng vẫn có cơ hội mua xe với mức giảm tương đương, bởi các hãng lẫn đại lý vẫn tiếp tục duy trì khuyến mãi để kích cầu dịp cận Tết Nguyên đán.

Dưới đây là tổng hợp khuyến mãi từ hãng lẫn đại lý:

Hyundai

Những dòng xe như Creta, Accent, i10 đang được giảm giá tương đương 50% lệ phí trước bạ. Đây đều là những dòng xe bán chạy hàng đầu của hãng Hàn trong 2023.

Một mẫu Creta trưng bày tại đại lý Hyundai ở quận Gò Vấp, TP HCM.

Một mẫu Creta trưng bày tại đại lý Hyundai ở quận Gò Vấp, TP HCM.

Với khuyến mãi kể trên, Hyundai Creta giảm 32-44 triệu đồng tùy địa phương lăn bánh xe. Mẫu sedan Accent giảm 22-32 triệu đồng, còn i10 giảm 18-27 triệu đồng.

Toyota

Mẫu xe bán chạy nhất của hãng trong 2023, Vios tiếp tục được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, mức giảm khoảng 24-30 triệu đồng tùy phiên bản. Các mẫu Avanza, Veloz được đại lý giảm 25-30 triệu đồng.

Các mẫu vừa được hãng điều chỉnh giảm giá bán lẻ như Raize, Yaris Cross, Fortuner mức 54-120 triệu đồng không có nhiều ưu đãi. Nhiều đại lý nói rằng khi có giá mới, khuyến mãi bị cắt hoặc giảm xuống để cân đối lợi nhuận.

Mitsubishi

Ngoại trừ mẫu CUV cỡ B, Xforce chưa có xe giao trước Tết Nguyên đán, tất cả các mẫu xe còn lại của Mitsubishi như Attrage, Xpander, Outlander, Triton và Pajero Sport đều được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Khách hàng tham khảo chiếc Attrage tại một đại lí Mitsubishi ở TP HCM,

Khách hàng tham khảo chiếc Attrage tại đại lí Mitsubishi ở TP HCM.

Trong đó, mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi lẫn toàn thị trường Việt Nam 2023, Xpander có mức giảm 28-42 triệu đồng. Pajero Sport giá đắt nhất đi kèm mức giảm nhiều nhất, ở mức 65-82 triệu đồng.

Honda

Honda cũng giảm giá mạnh cho các mẫu xe của hãng để kích cầu dịp cận Tết ngoại trừ CR-V thế hệ mới. Các mẫu như City (bản RS), HR-V, Civic, Accord đều có ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Riêng Honda City bản G, L có mức khuyến mãi là 100% lệ phí trước bạ.

Với khuyến mãi trên, mẫu xe bán chạy nhất của Honda trong 2023, City có mức giảm 56-70 triệu đồng cho hai bản G, L. Bản RS giảm 30 triệu đồng.

Ford

Chiếc Territory (đỏ) tại đại lý Ford ở TP Thủ Đức, TP HCM.

Chiếc Territory (đỏ) tại đại lý Ford ở TP Thủ Đức, TP HCM.

Các mẫu Territory, Everest, Ranger đều được hãng khuyến mãi 50% lệ phí trước bạ. Riêng dòng SUV đắt nhất của hãng tại Việt Nam, Explorer hiện được các đại lý giảm hơn 400 triệu đồng đối với các bản sản xuất năm 2023.

Suzuki

Chiếc Ertiga tiếp tục được hãng giảm giá hơn 100 triệu để xả hàng tồn (bản sản xuất 2023). Hai mẫu Swift và XL7 có khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ cùng quà tặng, mức giảm lần lượt là 60 triệu và 70 triệu đồng.

Mẫu sedan Suzuki Ciaz được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và quà tặng khác, giá trị tương đương 45 triệu đồng.

Volkswagen

Bộ ba xe gầm cao của hãng Đức là Teramont, Tiguanvà Touareg giảm giá hơn 300 triệu đồng. Mẫu T-Cross được đại lý khuyến mãi 170-200 triệu đồng.

Tiguan bản nâng cấp tại đại lí ở quận Tân Bình, TP HCM.

Tiguan bản nâng cấp tại đại lí ở quận Tân Bình, TP HCM.

Volkswagen là một trong những hãng thường xuyên giảm giá nhất trong 2023 lẫn đầu 2024. Hầu như tất cả các sản phẩm của hãng đều có khuyến mãi trừ chiếc MPV cỡ lớn Viloran đang khan hàng.

Subaru

Những ngày trước Tết Nguyên đán, mẫu Subaru Forester giảm 170-250 triệu đồng tùy phiên bản. Riêng các mẫu Outback còn tồn đời 2023 giảm hơn 400 triệu đồng.

(Nguồn https://vnexpress.net/oto-o-at-giam-gia-truoc-tet-nguyen-dan-4706408.html)