trang chủ tin tức xe Kia Morning Van - 1 trong những mẫu xe giữ giá bậc nhất Việt Nam

Kia Morning Van - 1 trong những mẫu xe giữ giá bậc nhất Việt Nam

Kia Morning Van đã qua sử dụng có chi phí đầu tư ban đầu thấp, mức khấu hao thường niên không nhiều, là lựa chọn cho những người tìm kiếm ô tô với chi phí chỉ ngang chiếc xe máy cao cấp.

l_1658548509.186

Kia Morning Van là phiên bản 2 chỗ được tùy biến dựa trên mẫu Morning tiêu chuẩn - vốn được trang bị 5 chỗ ngồi. Hiểu đơn giản thì nội thất của chiếc xe Van này không có hàng ghế phía sau, mà vị trí đó được loại bỏ để làm không gian chứa đồ, chờ hàng.

l_1658548511.388

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Kia Morning Van hiện có giá khoảng 250 triệu đồng cho xe đời 2015, chênh lệch mỗi năm sẽ cộng trừ khoảng 10 triệu đồng. Ngoài năm sản xuất, giá xe cũng phụ thuộc các món đồ mà chủ cũ đã trang bị thêm, cũng như "chất" của sản phẩm.

Kia Morning Van có ưu điểm về chi phí đầu tư ban đầu, khấu hao cực kỳ thấp. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng trong phố, mức tiêu thụ nhiên liệu ổn. Là xe cũ, sẽ không thể tránh được các hao mòn theo thời gian nhưng linh kiện thay thế dễ kiếm và có chi phí rẻ giúp dòng xe Morning nói chung được nhiều người mua xe lần đầu lựa chọn. 

Hạn chế lớn nhất của Morning Van là chỉ có hai chỗ ngồi. Thuộc dòng xe Van nên thời gian đăng kiểm ngắn hơn, chi phí cao hơn so với Morning bản 5 chỗ tiêu chuẩn. Xe cũng không có nhiều trang bị, vận hành ở mức đủ dùng.

(Nguồn Dantri)