trang chủ tin tức xe Hình ảnh nội thất xe Hyundai SantaFe thế hệ mới sắp ra mắt

Hình ảnh nội thất xe Hyundai SantaFe thế hệ mới sắp ra mắt

Không gian khoang lái Santa Fe 2024 mang phong cách tương tự Land Rover Discovery.

Không lâu sau khi Hyundai cho chạy thử nghiệm thế hệ mới của Santa Fe, những hình ảnh bên trong khoang lái của mẫu xe này cũng đã được ghi lại. So với thế hệ hiện tại, nội thất Santa Fe 2024 được thay đổi gần như hoàn toàn.

Chi tiết gây chú ý nhất là màn hình cong cỡ lớn trải dài từ người lái đến vị trí trung tâm. Vô lăng xe mang thiết kế tương tự mẫu Land Rover Discovery. Khu vực trung tâm không có cần số hay phanh tay, thay vào đó là không gian chứa đồ, vị trí này cũng được trang bị cổng sạc Type-C và khay giữ cốc.

Dựa theo hình ảnh, có thể thấy được mẫu xe này có loa trung tâm khá lớn, khe gió điều hòa được làm thanh mảnh thay vì dạng tròn. Chiếc Santa Fe 2024 được bắt gặp có khoang lái thiết kế 2 tone màu, khả năng cao đây là tùy chọn bổ sung. Hiện tại, Hyundai vẫn chưa tiết lộ thông tin về mẫu SUV này.

noi that Santa Fe moi anh 1

Tại Việt Nam, Hyundai Santa Fe đang được phân phối với 6 phiên bản, gồm 3 phiên bản xăng và 3 phiên bản diesel. Giá bán của mẫu SUV 7 chỗ này dao động từ 1,055 tỷ đồng đến 1,375 tỷ đồng. Trong phân khúc, Hyundai Santa Fe cạnh tranh với những đối thủ như Ford Everest, Toyota Fortuner, Kia Sorento...

(Nguồn zingnews)